Skip To ContentSkip To Content

  Key Seattle Public Schools Resources Vietnamese

  Xem trang web SPS bằng ngôn ngữ của quý vị

  Chúng tôi mời quý vị điều hướng trang web SPS bằng ngôn ngữ của quý vị để truy cập thông tin về giáo dục của con mình.

  Nút Dịch Google cung cấp bản dịch gần đúng với nội dung của mỗi trang web và trông như sau:

  Google translate feature icon

  Để biết thêm thông tin hoặc cần trợ giúp, vui lòng liên hệ Dịch vụ Dịch Thuật & Phiên Dịch: (206) 252-0070 or languages@seattleschools.org

  Information and Resources

  Read the most recent Planning for Re-entry update.

  Student Meal Support: HỖ TRỢ BỮA ĂN CHO HỌC SINHpdf icon

  Student Meal Sites: Địa điểm cho bữa ăn của học sinh và hướng dẫn cụ thể cho nơi Nhận tại mỗi trường. pdf icon

   

  Tin tức trường công Seattle

   

  Learning Packets

  Trong các hoạt động học tập sau đây, quý vị sẽ tìm thấy các tài liệu để rèn luyện các kỹ năng từ Ngữ Văn, Toán, Khoa Học, Nghệ thuật, và Thể dục cho các cấp lớp. Tập hoạt động học tập trong tuần này được quy theo với nội dung cấp lớp và chương trình giáo dục phát trên SPS TV, kênh truyền thông xã hội và trang web của chúng tôi. Những tài liệu này đóng vai trò bổ sung và phát huy việc học tập của con em quý vị, nhưng không thay thế cho việc giảng dạy tại lớp học. Các hoạt động này sẽ không có chấm điểm và cũng không cho điểm, và học sinh nên làm từng hoạt động theo trình độ của riêng mình. Xin lưu ý lịch phát sóng có thể thay đổi dựa trên sức khỏe và sự sẵn sàng của nhân viên.

  Learning Packets Week

  Technology

  Chromebook Đây là thông tin dành cho các gia đình đã nhận được một máy tính xách tay Amazon Chromebook quyên tặng để hỗ trợ học sinh Trường Công lập Seattle của quý vị trong việc học tập tại nhà.

  Schoology là một công cụ mà giáo viên có thể sử dụng để giao tiếp với cha mẹ, người giám hộ và học sinh về các môn học hằng ngày, chẳng hạn các ngày và bài tập.

  Student Email

  Teams:

  Dịch vụ Dịch Thuật và Phiên Dịch

  • Bảng thông cáo Dịch vụ Dịch thuật và Phiên dịch
  • Tất cả phụ huynh và người giám hộ của học sinh Trường Công Lập Seattle có quyền được biết thông tin về việc học của con mình bằng một ngôn ngữ mà họ có thể hiểu được. 
  • Các nhân viên song ngữ được chỉ định cung cấp dịch thuật và phiên dịch bằng 9 ngôn ngữ hàng đầu của chúng tôi. Các ngôn ngữ khác (bao gồm cả Ngôn ngữ Ký Hiệu Hoa Kỳ) có sẵn theo yêu cầu. Đọc thêm về các dịch vụ được phục vụ của chúng tôi trên trang web dịch thuật và phiên dịch.

  Trung Tâm Tuyển Sinh và Dịch vụ Ghi Danh

  Chương Trình Học Nâng Cấp

  Điểm Danh

  Ngăn ngừa bắt nạt và quấy rối

  Lịch Trình

  Các Nhà Giữ Trẻ

  • Tìm thông tin về trường mần non, các nhà giữ trẻ nhận giữ trước và sau giờ học, và các nguồn giúp chi trả cho dịch vụ giữ trẻ trên trang web Học Sớm của chúng tôi.

  Chuẩn bị cho Đại học và Hướng nghiệp

  Lưạ Chọn Phương Thức Liên Lạc

  Mẫu đơn và Thông báo chính thức

  Y tế và sức khoẻ

  Vô gia cư

  Các bữa ăn trưa và thực đơn của trường

  Thanh tra viên

  Tài Nguyên Học Tập Trực Tuyến

  Mầm Non và Chương Trình Học Sớm

  Schoology

  • Schoology là một công cụ mà giáo viên có thể sử dụng để giao tiếp với cha mẹ, người giám hộ và học sinh về các môn học hằng ngày, chẳng hạn các ngày và bài tập. Ghé thăm trang Schoology.

  Nguồn

  • Sử dụng Nguồn để xem lịch trình của học sinh, điểm đánh giá, điểm danh, thông tin thư viện, và điểm số của học sinh trung học. Ghé thăm trang Nguồn.

  Giáo dục Đặc biệt

  Dịch vụ đưa đón